TIẾT KIỆM-AN TOÀN ĐIỆN
Cần biết về an toàn điện mùa nắng nóng
Ông Võ Hòa - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng chia sẻ những kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng.
    
Sử dụng bình nóng lạnh an toàn, hiệu quả
Ông Trương Thái Định, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo hành và Dịch vụ khách hàng thuộc Hệ thống điện máy Trần Anh tư vấn cho bạn đọc về cách thức sử dụng bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả:
    
Bếp từ và bếp gas, loại nào hiệu quả
Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ nóng lên, nấu chín thức ăn giống với cách đun nấu thông thường. Diện tích đáy nồi đến đâu, từ trường sinh ra dòng điện đến đó vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài, khi đun nấu hoàn toàn không cảm nhận hơi nóng.
    
Quen tiết kiệm điện phản khoa học khiến tiền điện mỗi tháng tăng “vùn vụt”
Đừng nghĩ cứ tắt điện liên tục khi ra vào phòng, ngắt điện tủ lạnh khi không sử dụng,…giúp tiết kiệm điện cho nhà bạn. Làm như vậy, vô tình bạn đang khiến hóa đơn tiền điện mỗi tháng tăng theo “cấp số nhân”.
    
Giàn giáo va đường điện cao thế, một người thiệt mạng trước ngày cưới
Giàn giáo va vào đường điện cao thế đã gây ra tiếng nổ lớn, khiến 3 người bị điện giật văng ra và 1 người bị dính vào bên trong.
    
Cách xử lý vi phạm trộm cắp điện đối với chủ thể là nhà cho thuê, cho mượn hoặc nhà được thừa kế
Đối tượng vi phạm trộm cắp điện am hiểu về Luật, tìm mọi cách quanh co không thừa nhận hành vi vi phạm, gây khó khăn trong công tác xử lý.
    
Clip “Tiết kiệm điện trong gia đình - hành động nhỏ, hiệu quả lớn”
Bằng những cách làm sáng tạo, nhiều hộ gia đình đã thực hiện tốt chương trình “Tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng” do ngành điện triển khai thực hiện. Từ phong trào này giúp các hộ gia đình đã giảm được số tiền điện phải trả hằng tháng,
    
7 mẹo tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả trong ngày hè oi bức
Cứ mỗi khi hè tới là mỗi chúng ta đều trải qua cảm giác "không tin vào mắt mình" khi nhìn vào hóa đơn điện cuối tháng. Vậy phải làm thế nào để giảm bớt gánh nặng do tiêu thụ điện?
    
Nắng nóng đổ lửa, tiêu thụ điện cao nhất lịch sử
Lượng điện tiêu thụ ở miền Bắc trong 4 ngày qua đã tăng chóng mặt, cao kỷ lục nhất từ trước tới nay trong lịch sử ngành điện. Mỗi ngày, công suất tiêu thụ tăng thêm tương đương một nhà máy nhiệt điện lớn.
    
Sử dụng điện mùa nắng nóng: Người dân, doanh nghiệp chung tay tiết kiệm
Để ngành Điện không phải cắt điện những ngày nắng nóng trên 35oC, người dân, doanh nghiệp cần chung tay tiết kiệm điện.
    
Phóng sự: Cẩn trọng với các chiêu trò quảng cáo thiết bị tiết kiệm điện trên mạng xã hội
Ngành điện khuyến cáo, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua các thiết bị này và nhất là khi trên mạng đang xuất hiện hàng loạt lời rao bán về thiết bị tiết kiệm điện.
    
Tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Vào những ngày nắng nóng, khi nhiệt độ lên đến 40 độ C thì hóa đơn thanh toán tiền điện mỗi tháng là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Vậy, làm thế nào để sử dụng điện hiệu quả mà hóa đơn vẫn nằm trong khả năng tài chính luôn là vấn đề đáng được quan tâm của các hộ gia đình.
    
Trang:[1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | Trang kế
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 15/07/2018
Phụ tải (MW) Pmax 112.6
Pmin 84.9
SL ngày (kWh) Angày 2,334,607
Alũy kế 39,575,414
Tình hình cung cấp điện