KHOA HỌC-CÔNG NGHỆ
Gần 5,3 triệu Euro đầu tư ứng dụng lưới điện thông minh để phát triển các nguồn năng lượng tái tạo
Sản xuất điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời là ngành công nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ theo sự tiến bộ không ngừng về công nghệ chế tạo các thành phần của nó.
Năng lượng gió là một ngành kinh doanh lớn, với 1.184 tua bin ngoài khơi, Anh Quốc là nước dẫn đầu thế giới. Theo RenewableUK (hiệp hội năng lượng tái tạo Anh), sự đóng góp của năng lượng gió vào nhu cầu năng lượng của Anh đã tăng vọt trong vòng chưa đầy 15 năm,
  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hiện nay Tổng công ty điện lực miền Trung đã thực hiện lắp đặt thiết bị đo xa để thu thập dữ liệu công tơ điện tử tại các trạm biến áp (TBA) công cộng, chuyên dùng.
PC Phú Yên giới thiệu ứng dụng “Hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về tiền điện, lịch cắt điện, thanh toán tiền điện trực tuyến, nhận hóa đơn điện tử, đăng ký các dịch vụ điện…”.
PC Phú Yên đã tiến hành cài đặt, triển khai hệ điều hành Windows 10 Enterprise E3 và phần mềm Office 365 ProPlus cho các máy tính của CBCNV Công ty.
  THEO GƯƠNG BÁC
Nói đi đôi với làm là một trong những nội dung của phong cách Hồ Chí Minh, là sự thể hiện của đạo đức cách mạng. Người nói về đảng viên với một lời khen chân tình: “Nhân dân ta thường nói: đảng viên đi trước, làng nước theo sau. Đó là một lời khen chân thành đối với đảng viên và cán bộ chúng ta”.
    
Quê hương tôi có rất nhiều điều đặc biệt nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất mà duy chỉ có ở Việt Nam đó là chúng tôi có hung một vị cha già kính yêu - Người đã hi sinh tất cả cho những đứa con yêu, cho quê hương cho dân tộc.
    
Thường hay được đi với Bác, đến đâu tôi cũng thấy Bác quan tâm hỏi về phụ nữ. Một lần, tới một hội nghị, nhìn suốt dọc hội trường Bác hỏi: "Này các chú, phụ nữ đâu mà không thấy phụ nữ ngồi hàng đầu?" Rồi Bác lại hỏi tiếp: "Các cô gái có đấy không?” “Có ạ”. "Vậy mời lên đây ngồi. Ngay việc ngồi cũng không bình đẳng. Phụ nữ muốn được bình đẳng không phải bảo Đảng và Chính phủ hay nam giới mời lên ngồi mới ngồi mà phải tự đấu tranh phấn đấu giành lấy".
    
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 31/07/2018
Phụ tải (MW) Pmax 131.0
Pmin 90.6
SL ngày (kWh) Angày 2,678,342
Alũy kế 80,709,465
Tình hình cung cấp điện