CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Từ khi Trung tâm điều khiển Hệ thống điện Phú Yên thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 12/2016, việc giám sát vận hành các trạm biến áp 110kV và các thiết bị trên lưới từ xa là hết sức quan trọng.
Cơn bão số 12 đã làm thiệt hại nặng nề cho hệ thống điện Phú Yên, ước thiệt hại hơn 75 tỷ đồng. Riêng hệ thống cáp quang, thiết bị truyền dẫn
Chat-eOffice là một ứng dụng nhắn tin không còn xa lạ với toàn thể CBCNV EVNCPC và đây là một trong những ứng dụng CNTT được yêu thích nhất trong hoạt động hằng ngày của 12.000 CBCNV EVNCPC, giúp gắn kết, chia sẻ, trao đổi công việc,
  KHOA HỌC-CÔNG NGHỆ
Một mô hình mới được phát triển bởi Viện Công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology - MIT) dự đoán tốc độ gió chính xác hơn với dữ liệu trong ba tháng so với những người khác làm với 12 tháng.
Điện mặt trời lắp mái thực chất là các nhà máy điện mặt trời sử dụng pin quang điện. Các tấm pin năng lượng mặt trời hoặc ngói năng lượng mặt trời được lắp đặt trên các mái nhà, các tấm pin hoặc ngói năng lượng mặt trời này sẽ hấp thu ánh năng mặt trời và chuyển thành điện năng.
Năng lượng điện ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống và xã hội, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao trong khi đó nguồn năng lượng hóa thạch như than đá, dầu mỏ, khí đốt phục vụ cho sản xuất điện ngày càng cạn kiệt.
  THEO GƯƠNG BÁC
Nói đi đôi với làm là một trong những nội dung của phong cách Hồ Chí Minh, là sự thể hiện của đạo đức cách mạng. Người nói về đảng viên với một lời khen chân tình: “Nhân dân ta thường nói: đảng viên đi trước, làng nước theo sau. Đó là một lời khen chân thành đối với đảng viên và cán bộ chúng ta”.
    
Quê hương tôi có rất nhiều điều đặc biệt nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất mà duy chỉ có ở Việt Nam đó là chúng tôi có hung một vị cha già kính yêu - Người đã hi sinh tất cả cho những đứa con yêu, cho quê hương cho dân tộc.
    
Thường hay được đi với Bác, đến đâu tôi cũng thấy Bác quan tâm hỏi về phụ nữ. Một lần, tới một hội nghị, nhìn suốt dọc hội trường Bác hỏi: "Này các chú, phụ nữ đâu mà không thấy phụ nữ ngồi hàng đầu?" Rồi Bác lại hỏi tiếp: "Các cô gái có đấy không?” “Có ạ”. "Vậy mời lên đây ngồi. Ngay việc ngồi cũng không bình đẳng. Phụ nữ muốn được bình đẳng không phải bảo Đảng và Chính phủ hay nam giới mời lên ngồi mới ngồi mà phải tự đấu tranh phấn đấu giành lấy".
    
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 19/01/2018
Phụ tải (MW) Pmax 107.8
Pmin 53.9
SL ngày (kWh) Angày 1,878,372
Alũy kế 35,840,950
Tình hình cung cấp điện