CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Tháng 11/2017, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã triển khai chính thức CPC-eOffice 7.0 với nhiều cải tiến, trong đó thời gian chờ cấp phát phiên bản trên thiết bị di động được giảm mạnh và đã mang lại nhiều lợi ích.
Với lực lượng CBCNV công nghệ thông tin trẻ, PC Phú Yên đã đưa ra nhiều giải pháp đáp ứng các yêu cầu sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
Từ khi Trung tâm điều khiển Hệ thống điện Phú Yên thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 12/2016, việc giám sát vận hành các trạm biến áp 110kV và các thiết bị trên lưới từ xa là hết sức quan trọng.
  KHOA HỌC-CÔNG NGHỆ
Sản xuất điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời là ngành công nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ theo sự tiến bộ không ngừng về công nghệ chế tạo các thành phần của nó.
Năng lượng gió là một ngành kinh doanh lớn, với 1.184 tua bin ngoài khơi, Anh Quốc là nước dẫn đầu thế giới. Theo RenewableUK (hiệp hội năng lượng tái tạo Anh), sự đóng góp của năng lượng gió vào nhu cầu năng lượng của Anh đã tăng vọt trong vòng chưa đầy 15 năm,
Hệ thống có khả năng tạo ra 8 - 10 triệu kilowatt điện, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của hơn 3,5 triệu hộ gia đình.
  THEO GƯƠNG BÁC
Nói đi đôi với làm là một trong những nội dung của phong cách Hồ Chí Minh, là sự thể hiện của đạo đức cách mạng. Người nói về đảng viên với một lời khen chân tình: “Nhân dân ta thường nói: đảng viên đi trước, làng nước theo sau. Đó là một lời khen chân thành đối với đảng viên và cán bộ chúng ta”.
    
Quê hương tôi có rất nhiều điều đặc biệt nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất mà duy chỉ có ở Việt Nam đó là chúng tôi có hung một vị cha già kính yêu - Người đã hi sinh tất cả cho những đứa con yêu, cho quê hương cho dân tộc.
    
Thường hay được đi với Bác, đến đâu tôi cũng thấy Bác quan tâm hỏi về phụ nữ. Một lần, tới một hội nghị, nhìn suốt dọc hội trường Bác hỏi: "Này các chú, phụ nữ đâu mà không thấy phụ nữ ngồi hàng đầu?" Rồi Bác lại hỏi tiếp: "Các cô gái có đấy không?” “Có ạ”. "Vậy mời lên đây ngồi. Ngay việc ngồi cũng không bình đẳng. Phụ nữ muốn được bình đẳng không phải bảo Đảng và Chính phủ hay nam giới mời lên ngồi mới ngồi mà phải tự đấu tranh phấn đấu giành lấy".
    
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 19/04/2018
Phụ tải (MW) Pmax 126,1
Pmin 84,4
SL ngày (kWh) Angày 2,472,357
Alũy kế 44,072,046
Tình hình cung cấp điện