Hỗ trợ khách hàng ->  Tiết kiệm-An toàn điện
  Giàn giáo va đường điện cao thế, một người thiệt mạng trước ngày cưới
Giàn giáo va vào đường điện cao thế đã gây ra tiếng nổ lớn, khiến 3 người bị điện giật văng ra và 1 người bị dính vào bên trong.
  Cách xử lý vi phạm trộm cắp điện đối với chủ thể là nhà cho thuê, cho mượn hoặc nhà được thừa kế
Đối tượng vi phạm trộm cắp điện am hiểu về Luật, tìm mọi cách quanh co không thừa nhận hành vi vi phạm, gây khó khăn trong công tác xử lý.
  Clip “Tiết kiệm điện trong gia đình - hành động nhỏ, hiệu quả lớn”
Bằng những cách làm sáng tạo, nhiều hộ gia đình đã thực hiện tốt chương trình “Tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng” do ngành điện triển khai thực hiện. Từ phong trào này giúp các hộ gia đình đã giảm được số tiền điện phải trả hằng tháng,
  7 mẹo tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả trong ngày hè oi bức
Cứ mỗi khi hè tới là mỗi chúng ta đều trải qua cảm giác "không tin vào mắt mình" khi nhìn vào hóa đơn điện cuối tháng. Vậy phải làm thế nào để giảm bớt gánh nặng do tiêu thụ điện?
  Phóng sự: Cẩn trọng với các chiêu trò quảng cáo thiết bị tiết kiệm điện trên mạng xã hội
Ngành điện khuyến cáo, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua các thiết bị này và nhất là khi trên mạng đang xuất hiện hàng loạt lời rao bán về thiết bị tiết kiệm điện.
  Sử dụng điện mùa nắng nóng: Người dân, doanh nghiệp chung tay tiết kiệm
Để ngành Điện không phải cắt điện những ngày nắng nóng trên 35oC, người dân, doanh nghiệp cần chung tay tiết kiệm điện.
  Tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Vào những ngày nắng nóng, khi nhiệt độ lên đến 40 độ C thì hóa đơn thanh toán tiền điện mỗi tháng là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Vậy, làm thế nào để sử dụng điện hiệu quả mà hóa đơn vẫn nằm trong khả năng tài chính luôn là vấn đề đáng được quan tâm của các hộ gia đình.
  Nắng nóng đổ lửa, tiêu thụ điện cao nhất lịch sử
Lượng điện tiêu thụ ở miền Bắc trong 4 ngày qua đã tăng chóng mặt, cao kỷ lục nhất từ trước tới nay trong lịch sử ngành điện. Mỗi ngày, công suất tiêu thụ tăng thêm tương đương một nhà máy nhiệt điện lớn.
  Phóng sự: “Giáo dục kiến thức tiết kiệm điện từ trong trường học”
Thời gian qua, nhằm góp phần hình thành nếp sống văn minh cho thế hệ trẻ, giúp các em rèn luyện thói quen, nâng cao nhận thức về tiết kiệm điện, PC Phú Yên đã thường xuyên tổ chức, đẩy mạnh tuyên truyền, trang bị kiến thức về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho học sinh.
  Phỏng vấn “PC Phú Yên khuyến cáo khách hàng cách sử dụng điện tiết kiệm mùa nắng”
Phóng viên Đài PTP có phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Duyên – TP. Kinh doanh PC Phú Yên về những khuyến cáo của ngành điện trong việc sử dụng điện một cách hợp lý, tiết kiệm.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo