TIẾT KIỆM-AN TOÀN ĐIỆN
Giàn giáo va vào đường điện cao thế đã gây ra tiếng nổ lớn, khiến 3 người bị điện giật văng ra và 1 người bị dính vào bên trong.
Đối tượng vi phạm trộm cắp điện am hiểu về Luật, tìm mọi cách quanh co không thừa nhận hành vi vi phạm, gây khó khăn trong công tác xử lý.
Bằng những cách làm sáng tạo, nhiều hộ gia đình đã thực hiện tốt chương trình “Tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng” do ngành điện triển khai thực hiện. Từ phong trào này giúp các hộ gia đình đã giảm được số tiền điện phải trả hằng tháng,
  BIỂU GIÁ ĐIỆN
Ban hành kèm theo Quyết định số 4459/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương.
Biểu giá điện sinh hoạt lần này dự kiến vẫn như gần 4 năm trước, chia thành 6 bậc có mức giá tăng dần, càng dùng nhiều giá càng cao.
Từ ngày 26/10/2017, Thông tư 16/2017/TT-BCT quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời bắt đầu có hiệu lực thi hành.
  THỦ TỤC MUA ĐIỆN
Công ty Điện lực Phú Yên đã triển khai dịch vụ thu tiền điện qua 6 ngân hàng trong tỉnh: Vietinbank, Agribank, BIDV, Vietcombank, SacomBank và Ngân hàng Đông Á. Ngoài ra khách hàng có thể dùng điện thoại thanh toán tiền điện qua dịch vụ BankPlus của Vietel. Khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện qua 6 Ngân hàng trên theo một trong các hình thức sau:
    
  VĂN BẢN PHÁP QUY
Thông tư số 16/2017/TT-BCT quy định rõ về bên mua điện và bên bán điện trong hợp đồng mua bán điện từ các dự án điện mặt trời. Thông tư quy định bên mua điện là Tập đoàn Điện lực Việt Nam hoặc đơn vị thành viên được ủy quyền; Bên bán điện là tổ chức
Sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả (tiết kiệm điện) là 1 trong những giải pháp hiệu quả trong việc giảm chi phí giá thành cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp, cho nền kinh tế của đất nước
Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Quy định cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam, ban hành kèm theo Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017, có hiệu lực từ ngày 01/6/2017.
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 19/04/2018
Phụ tải (MW) Pmax 126,1
Pmin 84,4
SL ngày (kWh) Angày 2,472,357
Alũy kế 44,072,046
Tình hình cung cấp điện