Tin tức ->  Người tốt - Việc tốt
  Nơi ấy tôi trưởng thành
Ngày đó rồi cũng đến - đến trong một buổi chiều nắng đẹp của một ngày cuối xuân. Thế là một cuộc hành trình đi qua và điểm kết thúc của nó không phải là sự chấm hết cho một chặng đường
   Ngày phụ nữ - viết về những người đàn ông
Trong ngày phụ nữ của riêng mình, chúng tôi xin viết về các anh - những người đàn ông của PC Phú Yên để thay lời cảm ơn đến những người luôn tạo điều kiện để chúng tôi được phát triển một cách rực rỡ nhất!
  Chị nuôi thầm lặng!
Sở dĩ chị có biệt danh là “chị nuôi” là có lý do rất riêng. Ở đơn vị, chị quán xuyến hầu hết các công việc, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn của đơn vị và không nề hà bất cứ việc gì.
  Trọn vẹn
Nhưng với anh, đó là một niềm hạnh phúc trọn vẹn vì mình đã cống hiến hết tuổi thanh xuân và nhiệt huyết cho những đam mê trong công việc.
  Nữ nhân viên đa năng, nhiệt huyết
Tốt nghiệp ngành Tài chính, kế toán Học viện Ngân hàng Phân viện Phú Yên, Phạm Thị Kim Oanh, sinh năm 1987 được nhận vào làm việc tại Phòng Tổng hợp, tài chính của Điện lực Tuy An
  Hoài niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
ôm nay, nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018), là cán bộ phụ trách công tác y tế cơ quan PC Phú Yên, tôi rất hạnh phúc và vinh dự được lãnh đạo Công ty chúc sức khỏe
  Sức khỏe là vàng
Hàng năm, với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, PC Phú Yên luôn tạo những điều kiện thuận lợi để người lao động phát huy hết năng lực.
  Nét đẹp của sự đoàn kết
PC Phú Yên đã từng bước vượt qua những khó khăn và thách thức trong suốt thời gian qua. Đây là nét đẹp văn hóa tồn tại trong mỗi CBCNV, giúp PC Phú Yên giữ vững danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” 17 năm liên tục.
  Cựu chiến binh Lê Văn Giác: Người lính tận tụy và nhiệt huyết
Dù đã xuất ngũ nhưng hơn 30 năm nay, ông luôn làm việc với tinh thần của một người lính, không ngại khó ngại khổ và liên tục chấp nhận những khó khăn, miễn là tạo được lợi ích cho đơn vị, cho đất nước.
  Tôi đi hiến máu!
Mưa – gió - lạnh lẽo, không gian bao trùm duy chỉ một màu xám xịt. Những yếu tố thời tiết dễ dàng nhấn chìm con người ta trong một trạng thái buồn bã, não nề.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo