Tin tức ->  Tin Hoạt động
  PC Phú Yên: Thăm và chúc Tết các cơ quan báo chí trên địa bàn
Chiều ngày 12/02/2018, PC Phú Yên đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
  Chung tay chia sẻ gánh nặng Tết với người nghèo
Không biết bao nhiêu lần đến với xã Phước Tân – đơn vị kết nghĩa với PC Phú Yên hơn 10 năm qua nhưng cảm giác của chúng tôi lần này lại khác.
  Khó ngăn chặn tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện
Mặc dù đã có những quy định cụ thể về chế tài xử phạt những hành vi vi phạm hành lang an toàn lưới điện. Nhưng thực tế, tình trạng vi phạm vẫn diễn ra.
  PC Phú Yên: Đưa hệ thống năng lượng mặt trời áp mái vào sử dụng
PC Phú Yên vừa đưa vào sử dụng công trình lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà làm việc của Công ty với công suất pin lắp đặt là 40 kWp (kilowatt peak ) gồm 02 Inverter 20 kWp và 112 tấm
  “Ngành điện là ngành ứng xử rất kịp thời”
“Ngành điện là ngành ứng xử rất kịp thời” – đó là nhận xét của Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt khi đến thăm và chúc Tết PC Phú Yên vào chiều ngày 12/02/2018.
  Sửa chữa thành công và đưa vào vận hành tủ điện RMU tại Điện lực Tuy Hòa
Vừa qua, phòng Kỹ thuật PC Phú Yên phối hợp với Điện lực Tuy Hòa và Xí nghiệp Cơ điện đã nghiên cứu và sửa chữa thành công tủ điện RMU TBA T.657/486/E23.
  Thông tin Điện lực tháng 1/2018
Kéo điện về nông trường đáp ứng nhu cầu sản xuất của người dân, Bưu điện tỉnh thực hiện tốt công tác thu hộ tiền điện, ngành điện sẵn sáng mọi công tác đảm bảo cấp điện trong dịp Tết
  PC Phú Yên: Tiếp tục chỉnh trang cáp viễn thông trên cột điện
Sáng ngày 31/01/2018, dưới sự chủ trì Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên, PC Phú Yên cùng với các doanh nghiệp viễn thông tiến hành chỉnh trang cáp viễn thông treo trên cột điện
  Các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2018
Ngày 25/01/2018, Điện lực Sơn Hòa cùng các phòng Kinh doanh, An toàn PC Phú Yên đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo của thôn Suối Đá, xã Phước Tân.
  Điện lực Tuy Hòa: Tích cực thi công lắp đặt thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp
Điện lực Tuy Hòa vừa hoàn thành thi công công trình “Lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp tỉnh Phú Yên năm 2017” khu vực thành phố Tuy Hòa.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo