Tin tức ->  Tin Hoạt động
  PC Phú Yên với công tác kiểm tra định kỳ PCCC năm 2017
PC Phú Yên vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC66) tỉnh Phú Yên đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC tại các Điện lực, kho vật tư và trụ sở Công ty trong thời gian từ ngày 5 - 12/10/2017.
  Xử phạt vi phạm hành chính: Cần xử lý nghiêm để răn đe
Chỉ có 13% trong tổng số 207 vụ vi phạm trộm cắp điện bị xử phạt vi phạm hành chính trong 9 tháng năm 2017 từ các UBND xã thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
  Phòng cháy và chữa cháy: Triển khai tốt – Ngăn ngừa hiệu quả
Thời gian qua, nhiều vụ cháy nổ trên toàn quốc xảy ra phần lớn là do việc sử dụng điện không an toàn. Điện là một yếu tố hết sức nguy hiểm gây nên nhiều vụ cháy nổ.
  Video clip: Hiệu quả từ tuyên truyền tiết kiệm điện
Với việc triển khai nhiều giải pháp, trong 9 tháng, toàn tỉnh đã tiết kiệm 11,15 triệu kWh, đạt trên 96% kế hoạch năm; tương đương 17,85 tỉ đồng. Trong đó, sản lượng điện tiêu thụ trong sinh hoạt tiết kiệm được trên 5,4 triệu kWh;
  Khi nghĩa vụ nộp thuế trở thành văn hóa doanh nghiệp
PC Phú Yên đã hình thành một nét văn hóa đẹp trong việc chấp hành tốt chính sách, chủ trương của nhà nước, pháp luật, đặc biệt là các quy định về thuế.
  PC Phú Yên: Kiểm tra công tác vận hành vô công tại các điện lực trực thuộc
Nhằm rà soát tình hình vận hành các tụ bù trung, hạ thế đảm bảo tối ưu, đồng thời xây dựng phương án vận hành vô công khi phụ tải giảm thấp vào mùa mưa tại các Điện lực trực thuộc, sáng ngày 03/10/2017
  Điện lực Tuy Hòa: Nhiều giải pháp nhằm hạn chế sự cố trên lưới điện
Xuất phát từ các nhược điểm phát sinh qua thời gian vận hành lưới điện 22kV theo kết cấu của dự án Sida-Thụy Điển, Điện lực Tuy Hòa đã đưa ra nhóm giải pháp kỹ thuật nhằm tập trung vào khâu giải quyết triệt để các điểm tiếp xúc trên lưới điện 22kV.
  Video clip “PC Phú Yên: Tiếp tục chỉnh trang cáp viễn thông treo trên trụ điện”
PC Phú Yên đang triển khai thi công công trình chỉnh trang cáp thông tin trên cột điện thuộc các tuyến đường Bà Triệu, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi, Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Trứ, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Du, Trần Phú, Duy Tân, Nguyễn Thái Học - Thành phố Tuy Hòa với chiều dài hơn 18km và tổng kinh phí thực hiện gần 800 triệu đồng.
  Phú Yên: Cần xử lý nghiêm việc cố tình vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Gần đây, một doanh nghiệp triển khai xây dựng cây xăng sát quốc lộ 25 đoạn qua địa phận Thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Điều đáng nói là doanh nghiệp này đã cố tình vi phạm an toàn lưới điện cao áp 22KV gây mất an toàn cho lưới điện quốc gia.
  Video clip “Phú Yên: Truy thu gần 780 triệu đồng từ vi phạm sử dụng điện”
Trong 9 tháng năm 2017, PC Phú Yên đã tiến hành kiểm tra 56.000 lượt khách hàng sử dụng trên địa bàn, phát hiện 949 trường hợp vi phạm. Trong đó, có 228 vụ trộm cắp điện và 721 trường hợp vi phạm khác.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo