TIN NGÀNH ĐIỆN
Nỗ lực đổi mới, hoàn thiện các dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh bán điện không chỉ được thực hiện theo yêu cầu của Chính phủ, sức ép của dư luận xã hội mà còn do nhu cầu tự thân của chính EVN. Đó là sự cầu thị về đánh giá ưu khuyết điểm, tự mình soi lại mình, từ đó, đề ra mục tiêu phấn đấu, ngày càng hoàn thiện bản thân.
Đó là ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Công ty Thủy điện Sơn La, ngày 30/1, tại tỉnh Sơn La.
Năm 2017, thực hiện chủ đề "Đẩy mạnh KHCN", Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã sử dụng hiệu quả sức mạnh công nghệ số trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh với 100% dịch vụ điện trực tuyến.
  TIN HOẠT ĐỘNG
Chiều ngày 12/02/2018, PC Phú Yên đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
“Ngành điện là ngành ứng xử rất kịp thời” – đó là nhận xét của Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt khi đến thăm và chúc Tết PC Phú Yên vào chiều ngày 12/02/2018.
PC Phú Yên vừa đưa vào sử dụng công trình lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà làm việc của Công ty với công suất pin lắp đặt là 40 kWp (kilowatt peak ) gồm 02 Inverter 20 kWp và 112 tấm
  ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Ngày 25/01/2018, PC Phú Yên đã trao 20 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật và hỗ trợ cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên.
Chiều ngày 24/01/2017, Đoàn thanh niên PC Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Thời gian qua, Đảng bộ PC Phú Yên đã luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng và xem đây là hoạt động đi trước, mở đường cho việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
PC Phú Yên đã từng bước vượt qua những khó khăn và thách thức trong suốt thời gian qua. Đây là nét đẹp văn hóa tồn tại trong mỗi CBCNV, giúp PC Phú Yên giữ vững danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” 17 năm liên tục.
Dù đã xuất ngũ nhưng hơn 30 năm nay, ông luôn làm việc với tinh thần của một người lính, không ngại khó ngại khổ và liên tục chấp nhận những khó khăn, miễn là tạo được lợi ích cho đơn vị, cho đất nước.
Mưa – gió - lạnh lẽo, không gian bao trùm duy chỉ một màu xám xịt. Những yếu tố thời tiết dễ dàng nhấn chìm con người ta trong một trạng thái buồn bã, não nề.
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
PC Phú Yên đã tặng 150 mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký cấp điện trực tuyến qua Web chăm sóc khách hàng trong tháng Tri ân khách hàng – 12/2017.
Ngày 14/12/2017, PC Phú Yên hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình cấp điện khách hàng chuyên dùng trong KCN cho Công ty TNHH Hùng Bang tại KCN Hòa Hiệp.
Ngày 7/12/2017, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng-12/2017”, Chi đoàn Điện lực Phú Hòa đã tiến hành thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Phụng Tường 1, xã Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên.
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Bài thơ nói về niềm vui của tất cả CBCNV PC Phú Yên khi được cống hiến một phần sức lực của mình cho việc hỗ trợ khôi phục lại lưới điện tại ĐL Đồng Xuân sau cơn bão số 12.
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Chúc các chị, chúc các em rạng ngời Xinh tươi, khỏe mạnh tuyệt vời Gặp nhiều may mắn, suốt đời an vui...
Với lòng cảm phục vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần hy sinh cho công việc của chị em phụ nữ PC Phú Yên, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin có chút tâm tình tặng các chị các em của PC Phú Yên:
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 19/02/2018
Phụ tải (MW) Pmax 96.8
Pmin 55.5
SL ngày (kWh) Angày 1,721,969
Alũy kế 33,303,996
Tình hình cung cấp điện