TIN NGÀNH ĐIỆN
Ngày 23/10/2017, tại TP Đà Nẵng, EVNCPC đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, ông Trần Đình Lợi – Trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự EVNCPC đã công bố Quyết định số 8884 /QĐ-EVNCPC về việc thôi nhiệm vụ phụ trách Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung đối với ông Trần Văn Tiến
Nhằm sơ kết, đánh giá các mặt hoạt động 9 tháng qua cũng như phân tích tình hình thực hiện nhiệm vụ so với những mục tiêu, kế hoạch của cả năm do EVN giao, ngày 12/10, tại TP Đà Nẵng, EVNCPC tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017.
Trải qua hai ngày thi nghiêm túc và khách quan với sự tham gia của 89 thí sinh đến từ 14 đơn vị thành viên, sáng ngày 27/9/2017, EVNCPC đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi thợ giỏi EVNCPC năm 2017 tại TP Hội An.
  TIN HOẠT ĐỘNG
Thời gian qua, nhiều vụ cháy nổ trên toàn quốc xảy ra phần lớn là do việc sử dụng điện không an toàn. Điện là một yếu tố hết sức nguy hiểm gây nên nhiều vụ cháy nổ.
Chỉ có 13% trong tổng số 207 vụ vi phạm trộm cắp điện bị xử phạt vi phạm hành chính trong 9 tháng năm 2017 từ các UBND xã thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
PC Phú Yên vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC66) tỉnh Phú Yên đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC tại các Điện lực, kho vật tư và trụ sở Công ty trong thời gian từ ngày 5 - 12/10/2017.
  ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Ngày 15/10/2017, Chi đoàn Điện lực Tây Hòa vừa thi công công trình đào móng và dựng bộ 7 cột BTLT, kéo gần 700m dây cáp vặn xoắn thay thế các nhánh rẽ sử dụng dây 30/10 kém chất lượng và di dời hơn 40 công tơ tại TBA T.141 Xuân Mỹ 1, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa.
Đó là một trong những thông điệp của chiến dịch “Những giọt máu hồng” 2017. Với ý nghĩa cao đẹp đó, Đoàn viên thanh niên PC Phú Yên đã nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện
Có thể nói, Đêm hội Trung thu không xa lạ gì với mọi người ở Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Là một Đoàn viên thanh niên trưởng thành trong môi trường Đoàn cơ sở PC Phú Yên
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Nói đến ngành điện, ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ đến những kỹ sư đam mê nghiên cứu, tìm ra những phương án tối ưu trong quản lý lưới điện hay những người lính áo cam đang ngày đêm miệt mài trên những nẻo đường để mang nguồn sáng đến cho mọi nhà.
Đến PC Phú Yên, chắc hẳn mọi người sẽ được nghe biệt danh "Chị cả" - một cái tên ưu ái dành cho người phụ nữ đạt danh hiệu hai giỏi nhiều năm liền. Sở dĩ gọi chị là chị cả vì một phần cũng do chị có tuổi đời, tuổi ngành lớn nhất
Ông Lê Văn Giác (SN 1958, quê xã An Dân, huyện Tuy An, Trưởng Phòng An toàn, PC Phú Yên), là một cựu chiến binh có nhiều cống hiến cho ngành Điện ngay từ những ngày đầu thành lập.
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Chúc các chị, chúc các em rạng ngời Xinh tươi, khỏe mạnh tuyệt vời Gặp nhiều may mắn, suốt đời an vui...
Với lòng cảm phục vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần hy sinh cho công việc của chị em phụ nữ PC Phú Yên, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin có chút tâm tình tặng các chị các em của PC Phú Yên:
​Trung thu là Tết lân Sư Rồng, Trẻ nhỏ các em cứ ngóng trông. Lân múa ôi sao! đẹp đến thế?
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, Điện lực Sông Cầu đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân đến khách hàng sử dụng điện.
Xa xa lớp sương mù phủ trắng hòa quyện mưa phùn của những ngày cuối đông, đoàn xe chúng tôi đang dần tiến đến buôn làng thôn Suối Đá, xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.
Cùng với toàn ngành nhân Tháng Tri ân khách hàng, Điện lực Tây Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến khách hàng sử dụng điện.
  VĂN HÓA PC PHÚ YÊN
 
Sáng ngày 10/2/2015, tại UBND Thị trấn La Hai, Điện lực Đồng Xuân đã tổ chức trao tặng 05 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình neo đơn trên địa bàn thị trấn La Hai.
    
 
Vào ngày 12/02/2015 (nhằm ngày 24 tháng chạp Âm lịch), tại UBND phường Xuân Yên, Điện lực Sông Cầu đã tổ chức trao tặng 5 phần quà cho các hộ nghèo thuộc khu phố Phước Lý và Long Hải Đông thuộc phường Xuân Yên, TX. Sông Cầu
    
 
Những ngày trước Tết Nguyên đán Ất Mùi vừa qua, ngoài việc phải tập trung nhân lực, khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, thi công các công trình chống quá tải đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân đón Tết, Công đoàn phối hợp với lãnh đạo Điện lực thay mặt Công ty tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc tết mẹ Việt Nam anh Hùng, tặng quà cho khách hàng lớn, các hộ nghèo 
    
  HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỆN LỰC
Chiều ngày 19/10/2016 Điện lực Tuy Hòa tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/102016).
Vừa qua, Điện lực Sơn Hòa phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 15 CBCNV là thành phần trực tiếp gồm khám tổng quát; Đo điện tâm đồ; xét nghiệm công thức máu
Nhằm chia sẻ niềm vui và tạo mối đoàn kế gắn bó giữa CBCNV trong đơn vị, chiều ngày 6/10/2016, Công đoàn Điện lực Sông Cầu tổ chức mừng sinh nhật quý III, IV cho các CBCNV.
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 23/10/2017
Phụ tải (MW) Pmax 113.6
Pmin 72.4
SL ngày (kWh) Angày 2,197,317
Alũy kế 52,560,850
Tình hình cung cấp điện