TIN NGÀNH ĐIỆN
Trong 02 ngày 6 - 7/04/2018, Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện dự án của Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) đã đến và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các Tổng công ty Điện lực miền (EVNNPC, EVNCPC và EVNSPC) tại trụ sở EVNCPC
Sau 1 giờ tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện (20h30 - 21h30 tối 24/3) trong Giờ trái đất, hệ thống điện Quốc gia ghi nhận cả nước đã tiết kiệm được 485.000 kWh, tương đương 834 triệu đồng.
Chiều ngày 24/3/2018, tại TP Đà Nẵng, Sở Công thương, PC Đà Nẵng (thuộc EVNCPC) và Công ty Truyền tải điện 2 đã cùng phối hợp tổ chức chương trình Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018.
  TIN HOẠT ĐỘNG
Cuối xuân, thời tiết vẫn còn se se lạnh nhưng ở các đơn vị thuộc PC Phú Yên dường như đang trở nên nóng hơn bởi một “chiến dịch” mang tên “sáng - xanh - sạch - đẹp”.
Trong buổi cà phê Doanh nhân tháng 3 được tổ chức với chủ đề “Doanh nhân Phú Yên với Giờ Trái đất và năng lượng xanh”, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hưởng ứng nhiệt tình
Tháng Ba đã về. Không biết từ bao giờ, tháng Ba trở nên thân thương và đầy ắp những kỷ niệm trong lòng mỗi thanh niên trên mọi miền Tổ Quốc
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Ngày đó rồi cũng đến - đến trong một buổi chiều nắng đẹp của một ngày cuối xuân. Thế là một cuộc hành trình đi qua và điểm kết thúc của nó không phải là sự chấm hết cho một chặng đường
Nhưng với anh, đó là một niềm hạnh phúc trọn vẹn vì mình đã cống hiến hết tuổi thanh xuân và nhiệt huyết cho những đam mê trong công việc.
Trong ngày phụ nữ của riêng mình, chúng tôi xin viết về các anh - những người đàn ông của PC Phú Yên để thay lời cảm ơn đến những người luôn tạo điều kiện để chúng tôi được phát triển một cách rực rỡ nhất!
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Năm nay nhân dịp tám tháng ba, Chị em phụ nữ rủ chơi xa. Để lại các anh buồn ngơ ngẩn, Dõi mắt trông từng cánh nhạn xa.
Bài thơ được Bí thư Đảng ủy Trần Văn Khoa gửi tặng đến toàn thể CBCNV PC Phú Yên nhân dịp Xuân mới 2018.
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
PC Phú Yên đã tặng 150 mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký cấp điện trực tuyến qua Web chăm sóc khách hàng trong tháng Tri ân khách hàng – 12/2017.
Ngày 14/12/2017, PC Phú Yên hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình cấp điện khách hàng chuyên dùng trong KCN cho Công ty TNHH Hùng Bang tại KCN Hòa Hiệp.
Ngày 7/12/2017, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng-12/2017”, Chi đoàn Điện lực Phú Hòa đã tiến hành thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Phụng Tường 1, xã Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên.
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 19/04/2018
Phụ tải (MW) Pmax 126,1
Pmin 84,4
SL ngày (kWh) Angày 2,472,357
Alũy kế 44,072,046
Tình hình cung cấp điện