TIN NGÀNH ĐIỆN
Bão số 12 đã đi qua để lại hậu quả thiệt hại nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và ngành điện nói riêng. Hiện tại cuộc sống của người dân đã dần ổn định. Ngành điện Khánh Hòa cũng đã tập trung và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017
Trong tháng 12/2017, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân tất cả khách hàng đang sử dụng điện do EVNCPC cung cấp.
Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc điều hành giá bán lẻ điện năm 2017 thì giá bán lẻ điện bình quân được điều chỉnh với mức giá mới là 1.720,65 đồng/kWh
  TIN HOẠT ĐỘNG
Bắt đầu từ tháng 02/2017, Công ty đã tổ chức đào tạo, tập huấn cho các CBCNV phụ trách quản lý hợp đồng của các Điện lực, đồng thời triển khai thí điểm công tác số hóa lưu trữ hồ sơ điện tử khách hàng
PC Phú Yên đã giải quyết cấp điện mới cho 46 khách hàng chuyên dùng với tổng thời gian giải quyết thuộc thủ tục của ngành điện là 190 ngày, bình quân thời gian thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng là 4,13 ngày/công trình.
Điện lực Đồng Xuân phải tập trung nhân lực để thay thế toàn bộ lượng công tơ bị ngập nước với số lượng trên 2.000 cái và việc này đòi hỏi phải khẩn trương thay thế.
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông tuổi trẻ PC Phú Yên trong ngày phát động lễ ra quân tháng tri ân khách hàng năm 2017.
Bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 12, người dân Phú Yên đã gặp nhiều khó khăn. PC Phú Yên triển khai nhằm giúp bà con phần nào khó khăn trong bộn bề cuộc sống sau bão.
PC Phú Yên đã lập kế hoạch triển khai các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng” – 12/2017, trong đó có nhiều chương trình thiết thực dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
  ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
vùng miền núi huyện Đồng Xuân, nơi có con Sông Kỳ Lộ hằng năm thường xuyên có lượng nước đổ về đạt và vượt báo động 3.
Ngày 04/12/2017, EVNCPC đã đến thăm và trao tiền ủng hộ cho người dân Phú Yên bị bão lũ tại UBMTQ VN tỉnh Phú Yên với số tiền là 200 triệu đồng. Ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC làm trưởng đoàn.
Sáng ngày 25/11/2017, Đoàn cơ sở đã tiến hành họp tổng kết và chấm điểm thi đua năm 2017, đồng thời triển khai các hoạt động tháng tri ân khách hàng trong thời gian tới dưới sự chủ trì Bí thư Đoàn cơ sở.
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Cơn bão số 12 đã qua đi nhưng toàn thể anh em Điện lực Sông Cầu nói riêng và ngành điện nói chung không khỏi kinh hoàng với sự tàn phá của cơn bão mang tên Damrey
Hơn hai tuần sau ngày cơn bão số 12 (Damrey) càn quét các tỉnh miền Trung, cảnh tượng hoang tàn, đổ nát vẫn còn diễn ra ở các tỉnh bị thiệt hại nặng nề như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa.
Nói đến những người làm công tác tại các phòng ban Công ty, ắt hẳn ấn tượng đầu tiên trong mắt mọi người đó là hình ảnh của những con người chỉ biết ngồi phòng lạnh
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Bài thơ nói về niềm vui của tất cả CBCNV PC Phú Yên khi được cống hiến một phần sức lực của mình cho việc hỗ trợ khôi phục lại lưới điện tại ĐL Đồng Xuân sau cơn bão số 12.
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Chúc các chị, chúc các em rạng ngời Xinh tươi, khỏe mạnh tuyệt vời Gặp nhiều may mắn, suốt đời an vui...
Với lòng cảm phục vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần hy sinh cho công việc của chị em phụ nữ PC Phú Yên, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin có chút tâm tình tặng các chị các em của PC Phú Yên:
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 11/12/2017
Phụ tải (MW) Pmax 107.3
Pmin 57.8
SL ngày (kWh) Angày 1,899,631
Alũy kế 21,040,738
Tình hình cung cấp điện