TIN NGÀNH ĐIỆN
Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X, sáng 20/7, tại Hà Nội. Việc thúc đẩy "tam nông" phát triển mạnh mẽ được thể hiện qua nhiều thành tựu
Từ ngày 16 - 18/7, đoàn công tác do ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến Hà Giang, Lai Châu để thăm hỏi và trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ cho người dân 2 địa phương bị thiệt hại bởi đợt mưa lũ vừa qua.
Đối mặt với thực tế nắng nóng diện rộng liên tục quanh mức 40 độ C tuần qua, lượng điện tiêu thụ liên tiếp lập những mốc mới. Ngành Điện cũng đối mặt với nguy cơ thiếu điện, khi nhiều công trình điện đã không được khởi công từ năm 2016 trở lại đây.
  TIN HOẠT ĐỘNG
PC Phú Yên vừa tổ chức kỳ kiểm tra sát hạch nâng bậc lương cho 28 CBCNV gián tiếp là chuyên viên các phòng Công ty, cán bộ lãnh đạo, cán bộ an toàn và nhân viên các đơn vị trực thuộc.
Lần đầu tiên, trong tháng 7/2018, PC Phú Yên tổ chức thi sát hạch nâng bậc lương đối với các CBCNV làm công tác gián tiếp.
Ngày 16/7/2018, Điện lực Sông Cầu đã tổng kết công tác thu tiền điện 6 tháng đầu năm 2018 và trao thưởng cho các dịch vụ đã có thành tích tốt trong công tác thu tiền điện.
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Giờ đây, nhắc đến Phú Yên, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến xứ “hoa vàng cỏ xanh”, đầy chất thơ và mộng! Tôi may mắn đã vài lần công tác đến mảnh đất này, được rong ruổi cùng những người thợ điện Phú Yên
Đối với anh, niềm vinh dự và tự hào là động lực mạnh mẽ để anh tiếp tục cùng với đồng nghiệp cống hiến sức lực, trí tuệ nhiều hơn nữa cho ngành điện
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó phụ trách phòng Điều độ PC Phú Yên đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bặng khen về gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2014 - 2018.
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Năm nay nhân dịp tám tháng ba, Chị em phụ nữ rủ chơi xa. Để lại các anh buồn ngơ ngẩn, Dõi mắt trông từng cánh nhạn xa.
Bài thơ được Bí thư Đảng ủy Trần Văn Khoa gửi tặng đến toàn thể CBCNV PC Phú Yên nhân dịp Xuân mới 2018.
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
PC Phú Yên đã tặng 150 mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký cấp điện trực tuyến qua Web chăm sóc khách hàng trong tháng Tri ân khách hàng – 12/2017.
Ngày 14/12/2017, PC Phú Yên hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình cấp điện khách hàng chuyên dùng trong KCN cho Công ty TNHH Hùng Bang tại KCN Hòa Hiệp.
Ngày 7/12/2017, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng-12/2017”, Chi đoàn Điện lực Phú Hòa đã tiến hành thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Phụng Tường 1, xã Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên.
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 31/07/2018
Phụ tải (MW) Pmax 131.0
Pmin 90.6
SL ngày (kWh) Angày 2,678,342
Alũy kế 80,709,465
Tình hình cung cấp điện