SD điện tiết kiệm ->  Công đoàn
  Về với mẹ
Cứ mỗi dịp về thăm các mẹ Việt Nam Anh hùng, lòng chúng tôi dấy lên nỗi bồi hồi khó tả. Mặc dù chỉ gặp các mẹ mỗi năm vài lần, song mỗi lần đến thăm là một tâm trạng khác nhau và ước sao các mẹ tiếp tục mạnh khỏe và vui sống với con cháu để chúng tôi có dịp phụng dưỡng và chăm sóc.
  Công đoàn Điện lực Tây Hòa: Được khen thưởng về thực hiện tốt các phong trào thi đua
Công đoàn Điện lực Tây Hòa vừa được Công đoàn PC Phú Yên khen thưởng bảy triệu đồng về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua
  Công đoàn PC Phú Yên: Phát huy tốt sự vận động và chủ động trong các phong trào
“Công đoàn đã phát huy tốt sự vận động và chủ động trong các phong trào” - đó là nhận xét của Bí thư Đảng ủy Trần Văn Khoa tại hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 được tổ chức vào ngày 13/6/2018.
  Sợi dây nối
“Năng động - trẻ trung - phối hợp nhịp nhàng” là bước chuyển mình, là điểm nhấn nổi bật trong từng hoạt động triển khai của Công đoàn PC Phú Yên. Với nề nếp làm việc mới, giải quyết dứt điểm và gọn gàng từng công việc đề ra, Công đoàn PC Phú Yên như một làn gió mới nhẹ nhàng thổi vào nhận thức từng CBCNV và làm điểm tựa vững chắc cho người lao động.
  Công đoàn PC Phú Yên: Hỗ trợ quà cho 15 cháu con CBCNV bị bệnh bẩm sinh, khuyết tật
Công đoàn PC Phú Yên vừa có tặng 15 phần quà cho các cháu là con của CBCNV Công ty không may bị bị bệnh bẩm sinh, khuyết tật nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
  Công đoàn PC Phú Yên: Thăm và tặng quà cho người lao động nhân Tháng Công nhân 2018
  PC Phú Yên: Từng bước nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công sở
Với quan niệm, ngôi nhà thể hiện bản thân của chủ nhân nên bạn sẽ ra sức chăm lo lau dọn từng chút một cho ngôi nhà thật sạch sẽ, ngăn nắp.
  Công đoàn Điện lực Đồng Xuân: Tổ chức thăm hỏi CBCNV nhân Tháng Công nhân năm 2018
Công đoàn Điện lực Đồng Xuân vừa tổ chức thăm hỏi gia đình anh Trịnh Khánh Sơn – Công nhân Đội QL ĐZ và TBA có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 6 triệu đồng.
  Thăm hỏi CBCNV nhân Tháng Công nhân năm 2018
Với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Công đoàn PC Phú Yên đã triển khai nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc động viên, thăm hỏi và khen thưởng người lao động.
  Phong trào sáng - xanh - sạch - đẹp: Gần gũi và thân thiện với khách hàng
Giờ đây, với việc phát động phong trào, Công đoàn PC Phú Yên đã “trang bị” cho CBCNV một cái nhìn đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc giữ gìn vệ sinh chung, tạo cảnh quang sạch đẹp và môi trường làm việc thân thiện.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo