Đảng - Đoàn thể ->  Công đoàn
  Tinh thần thể thao thắm tình đoàn kết
Nói đến tinh thần thể thao, chắc hẳn dù người già hay trẻ, dù người yêu thể thao hay chưa yêu thể thao cũng đều cảm nhận được không khí sôi nổi của mùa giải lần này do Công đoàn PC Phú Yên phát động
  Tổ chức sinh nhật - Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Với phương châm luôn đặt giá trị của người lao động là yếu tố trọng tâm, nhiều năm qua, PC Phú Yên luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho CBCNV của Công ty.
  Điện lực Tây Hòa: Phát động phong trào “sáng – xanh – sạch – đẹp”
Công đoàn Điện lực Tây Hòa vừa phối hợp với Chính quyền đơn vị tổ chức ký quy định liên tịch về phát động phong trào “sáng – xanh – sạch – đẹp”.
  Cùng nhau giữ ngôi nhà chung "sáng – xanh - sạch - đẹp"
Ngày nay, chất lượng và giá trị cuộc sống không phải chỉ được tính bằng nhà cửa, tiện nghi vật chất mà còn được đo lường bằng môi trường sống bao gồm không khí, cây xanh
  Làn gió mới
Với những hoạt động thiết thực được triển khai từ đầu năm, Công đoàn PC Phú Yên đã tạo ra sự mới mẻ và mang lại sự thoải mái cho người lao động không những trong hoạt động phong trào và ngay cả trong sản xuất kinh doanh
  Ảnh Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 28/02/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn và công tác Nữ công năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
  Nâng cao vai trò của Công đoàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh
“Nâng cao vai trò của Công đoàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh” là tiêu chí mà Công đoàn PC Phú Yên đặt ra trong buổi tổng kết công tác Công đoàn, công tác nữ công năm 2017 được tổ chức vào chiều ngày 28/02/2018.
  Nguồn động lực của người lao động
Nhiều năm nay, người lao động trong PC Phú Yên xem tổ chức Công đoàn là một bờ vai vững chắc, là một điểm tựa không thể thiếu trong quá trình làm việc. Công đoàn PC Phú Yên đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho CBCNV.
  Ảnh Hội thao CBCNV Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
Trong 2 ngày 22 và 23/2, Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên đã Tổ chức Hội thao CBCNV Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 với các môn: Tennnis, cầu lông, bóng bàn, kéo co, bước chân đoàn kết, đổ nước chai với sự tham gia của hơn 100 CBCNV.
  Hành trình trao yêu thương
Ngày 25/01/2018, PC Phú Yên đã trao 20 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật và hỗ trợ cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo